Tư vấn khách hàng
Hãy đặt câu hỏi với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về thông tin sản phẩm

Kinh doanh & tiếp thị

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam(Him Lam Land) được thành lập từ năm 2008 do các thành viên có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản sáng lập đồng thời các thành viên cũng là những cổ đông chủ chốt trong Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Him Lam.

Him Lam Land mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực Bất động sản: phân phối tiếp thị độc quyền dự án, dịch vụ quản lý cao ốc văn phòng, thi công xây dựng các công trình… Nỗ lực chính là chiếc chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công. Him Lam Land mỗi ngày không ngừng phấn đấu với tất cả nhiệt huyết kết hợp cùng kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành tốt những hoạch định tương lai, duy trì vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất Động Sản. Chúng tôi tự hào là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Bằng kinh nghiệm thực tiễn, Công ty Him Lam Land đã và đang triển khai kinh doanh tiếp thị các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh như: Khu đô thị mới Him Lam Kênh Tẻ – Q7; Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside – Q7, chung cư Him Lam Nam Khánh – Q8… và gần đây nhất là dự án khu căn hộ The Hyco4 Tower.

www.himlamland.com